Sàn treo gondola sử dụng trong xây dựng dân dụng

Trong ngành xây dựng dân dụng hiện nay, việc xây dựng các tòa nhà trên 10 tầng cũng không còn là những công trình quá lớn và buộc phải sử dụng sàn gôn xây dựng hay còn gọi là sàn treo gondola dân dụng. ZLP- 800 là một model sàn treo gondola loại nhỏ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng có quy mô thi công dưới 100 mét, đang được Uniton phân phối và cho thuê dịch vụ với giá tốt nhất Hà Nội, giúp các nhà thầu xây dựng tiết kiệm đến 70% chi phí xây dựng dàn giáo truyền thống.

Thông số kỹ thuật sàn treo gôn đô la ZLP- 800

banner-san-treo-3
–   Model: ZLP800
–   Tải trọng nâng cho phép: 800Kg
–   Tốc độ nâng: 8-10m/phút
–   Kích thước lồng thao tác: 7,2m
–   Dây cáp tời  (thép chuyên dụng chịu lực, chống xoắn): Ф8.6mm
–   Động cơ (mô tơ tời): model LTD 8.0, công suất 1,8Kw*2
–   Khoá an toàn: model LST30
–   Tủ điều khiển: Khởi động từ Schiender, 01 Attomat chống rò điện, 01 Attomat dòng điều khiển, 02 cầu chì, 02 thiết bị an toàn nhiệt, tay điều khiển điều khiển từ xa hoặc trên tủ điện
–   Cáp điện: 3×2,5 + 1 dây thép chịu lực chống đứt cáp, vỏ bọc cao su chịu được tác động của môi trường
–   Đối trọng: 40 quả bê tông bọc thép sơn đen
–   Kết cấu: thép mạ kẽm nhúng nóng
Xem thêm:

Thuê sàn treo gondola giá rẻ tại Hà Nội

Uniton là một trong những Công ty uy tín nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo Gondola. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê các loại sàn treo Uniton cam kết sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola. Toàn bộ sàn treo gondola (giàn giáo treo gondola, sàn nâng gondola, thang nâng gondola) của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ phụ tùng thay thế khi cần và thường xuyên được bảo dưỡng nên có chất lượng rất tốt. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu về lắp đặt sửa chữa sàn nâng gondola và có đầy đủ các Chứng chỉ theo quy định của Pháp luật. Khi thuê hoặc mua sàn treo gondola tại Uniton đề nghị Quý khách yêu cầu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi xuất trình chứng từ sau:
–    Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O
–    Giấy chứng nhận chất lượng hàng nhập khẩu
–    Catalogue sản phẩm
–    Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mới nhất ISO 9001-2015
–    Chứng chỉ vận hành sửa chữa sàn nâng gondola
–    Chứng chỉ An toàn lao động
–    Bản hướng dẫn an toàn sử dụng sàn treo gondola
san-treo-banner-2
Ngoài ra Uniton sẽ thay mặt các nhà thầu xây dựng làm việc với Chủ đầu tư để cung cấp mọi hồ sơ pháp lý nhằm phục vụ cho việc kiểm định, vận hành sàn treo gondola đảm bảo an toàn và đúng thủ tục. Mời Nhà thầu thi công cùng Chủ đầu tư tham quan kho thiết bị và phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo và liên tục nhất. Thay mới bất kỳ phụ tùng nào khi Chủ đầu tư và Nhà thầu yêu cầu.