SÀN TREO GONDOLA

thong-so-ky-thuat-san-treo-gondola

LẮP RÁP ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG

 

Sàn treo được lắp đặt với các modun 2,4m; 4,8m; 7,2m và các modun đặc biệt như góc 45 độ, 90 độ, đa giác. Bằng cách kết hợp các modun với nhau, thiết bị có thể phù hợp với bất kỳ phương án thi công nào dù là khó khăn nhất,

GIẢI PHÁP SÀN CONG,VUÔNG, DÀI

Giải pháp sàn cong, vuông, tròn, kiểu L… phục vụ cho những công trình đặc thù riêng biệt như ống khói, tháp điện, lòng ống cylo

Giải pháp linh hoạt giúp việc thi công của công nhân an toàn và đảm bảo chất lượng của công trình.

CƠ CẤU TREO THEO ĐỊA HÌNH LẮP ĐẶT

Cơ cấu treo là bộ phận rất quan trọng của sàn treo, cơ cấu treo tiêu chuẩn được lắp đặt ở những vị trí có mặt bằng thuận lợi như địa hình lắp đặt bằng phẳng với khoảng cách không gian đủ rộng.

Cơ cấu treo theo địa hình của chúng tôi là giải pháp cho những bài toán khó như mặt bằng lắp đặt thiếu, không đủ rộng, địa hình phức tạp.

Đáp ứng được những điều kiện thi công thiếu thốn của công trường, nhằm đảm bảo an toàn, tiến độ thi công công trình.

Giái pháp cơ cấu treo theo địa hình đều được tính toán, nghiên cứu, kiểm định chất lượng trước khi đi vào hoạt động tại công trình.

DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ SÀN TREO GONDOLA

Công ty Cổ Phần Uniton Việt Nam đi vào hoạt động từ 2009, là nhà cung cấp các giải pháp thiết bị nâng hạ người trên cao hàng đầu tại Việt Nam. Bằng thiết bị và công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm sàn treo gondola của Uniton Việt Nam luôn được cải thiện mẫu mã, chức năng nhằm đảm bảo an toàn cho người thi công, tiến độ cho từng công trình.

Với hệ thống chi nhánh toàn quốc, Uniton Việt Nam luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ bán và cho thuê sàn treo tốt nhất thị trường.