HOẠT

Cơ cấu treo được thiết kế để có thể điều chỉnh được: Chiều cao của cơ cấu treo có thể được điều chỉnh trong vòng 1150-1800mm với thiết kế có thể được kéo dài ra và rút ra. Giải pháp này có thể được sử dụng rộng rãi với các công trình là tường vách và tòa nhà phức tạp ở chiều cao khác nhau và cũng có thể được thiết kế cho các điều kiện đặc biệt theo cấu trúc khác nhau. 

CÁP THÔNG MINH

Mỏ treo cáp thông minh giúp công nhân thực hiện việc thả cáp, kéo cáp khi lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng và an toàn. Mọi công đoạn lắp chốt, kéo cáp, thả cáp giờ đây đều được thực hiện trong mặt bằng.

TREO CHÂN NGÀM TƯỜNG

Cơ cấu treo chân ngàm tường được áp dụng khi phần trên cao của tòa nhà có tường bao chắc chắn.

Ưu điểm: nhẹ nhàng tiện lợi, độ an toàn cao. Di chuyển sàn treo dễ dàng.

Nhược điểm: Tường bao phải có kết cấu vững chắc mới có thể áp dụng được.

là trên hết

Cơ cấu Treo Uniton được thiết kế bằng thép nguyên khối đảm bảo tiêu chuẩn độ bền và chịu được lực kéo. Ngược lại với hệ thống thông thường, cáp treo được kết nối với mục đích xây dựng một hệ thống chịu lực được kéo dài ra phía sau, bằng cách này, các lực gây ra bởi sự di chuyển của toàn bộ sàn treo được hấp thụ bằng các lực gây ra bởi sàn làm việc được truyền trực tiếp về chân đối trọng mà không ảnh hưởng nhiều đến cơ cấu treo. Để tăng tính an toàn, phụ trợ bằng để tăng tính an toàn, các bulong chốt chặn cáp được trang bị chốt chẻ để không cho bulong chạy ra khỏi hệ thống. Ngoài ra chân đối trọng cũng được trang bị các chốt chặn tại đầu mỗi cột đối trọng để ngăn không cho đối trọng có thể dễ dàng được lấy ra khỏi kết cấu

thép tải

Cáp thép của sàn treo là loại cáp thép chuyên dụng dành cho sàn treo, 8.6mm, 4 TAO, có kết quả kiểm định của các cơ quan có chức năng kiểm định, đủ tiêu chuẩn độ bền sử dụng lâu dài.

nhẹ

Cơ cấu treo UNITON chỉ gồm 11 bộ phận. Được làm bằng vật liệu thép chuyên dụng  mạ kẽm nhúng nóng cao cấp. Điều này làm cho sản phẩm có độ bền và dễ dàng lắp đặt. 

uniton-skypine