Dự Án LG Display Hải Phòng điểm đến tiếp theo của Uniton

LG là một tập đoàn đa quốc gia với trụ sở đặt tại của Hàn Quốc, cung cấp các sản phẩm: điện tử, hoá chất, năng lượng điện, viễn thông, kỹ thuật, công nghệ thông tin. Với hơn 73 năm hoạt động và phát triển, LG hoạt động phủ sóng trên toàn cầu, khẳng định vị thế của một tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh.

Dự án LG Display Hải Phòng được xây dựng trên diện tích hơn 40ha tại khu đất thuộc giai đoạn 2 của Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng. Đây là chuỗi dây chuyền sản xuất và gia công các sản phẩm màn hình công nghệ cao: OLED TV, OLED nhựa cho các thiết bị, màn hình LCD.

Thông tin chung về dự án:

Chủ đầu tư: Tập đoàn LG Displays (Hàn quốc)

Diện tích: 40ha

Vị trí: Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng.

Yêu cầu từ dự án.

Dự án LG Display Hải Phòng là dự án lớn, thuộc nhóm dự án có quy mô đầu tư lớn nhất của Hải Phòng. Chính vì như vậy, đòi hỏi thiết bị vào dự án phải đảm bảo nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng, cũng như hồ sơ thiết bị. Ngoài ra Ban an toàn của dự án cũng có những yêu cầu rất cao về an toàn lao động cũng như tiến độ đáp ứng cho dự án.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn khắp cả nước, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng sàn treo Uniton vẫn đảm bảo đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu từ dự án, đáp ứng kịp tiến độ cho công trình.

Một số hình ảnh thi công