Sàn treo Uniton mang đến giải pháp mới cho KĐT Sala

Khu đô thị Sala là dự án khu Cao ốc văn phòng- thương mại- dịch vụ tọa lạc ngay khu vực giao lộ đường Mai Chí Thọ và đường Bắc Nam, giáp công viên Rạch Cá Trê. Đây là một khu phức hợp đa chức năng với các loại hình thương mại, dịch vụ phong phú, có vị trí liền kề phía Bắc khu nhà ở thấp tầng và là cửa ngõ để vào Khu đô thị Sala, tạo nên mối tương quan không gian kiến trúc cũng như công trình tạo điểm nhấn cho khu vực.

khu-do-thi-sala

Phối cảnh tổng thể Cao ốc Văn phòng- Thương mại- Dịch vụ.

1.Khó khăn gặp phải trong quá trình thi công.

Sàn treo Uniton sau khi nhận yêu cầu từ phía nhà thầu, với mục đích sử dụng sàn treo gondola để lắp dựng kính trang trí bên ngoài công trình. Không đảm bảo vị trí lắp đặt, mặt bằng lắp đặt cũng hết sức khó khăn, yêu cầu đưa ra là phải có giải pháp đảm bảo khoảng cách cần đua ra là 3,4m.

Với yêu cầu của nhà thầu lần này, khác hoàn toàn với công trình Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Đối với công trình nhà máy lọc dầu Dung Quất, Uniton Việt Nam phải đảm bảo được việc thi công sẽ không ảnh hưởng đến thành bể chưa dầu, phần cơ cấu treo phải đảm bảo thiết kế linh hoạt, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Thì yêu cầu của nhầ thầu công trình KĐT Sala lần này đặt ra cho Uniton Việt Nam phải đảm bảo có thể lắp dựng được cơ cấu treo trên mặt bằng khó khăn, mà còn đảm bảo an toàn trong thi công công trình.

2.Giải pháp của Sàn treo Uniton.

Với những yêu cầu từ nhà thầu, đỏi hỏi đảm bảo lắp dựng được cơ cấu treo và an toàn trong khi thi công. Đội ngũ kỹ thuật của Uniton đã họp và đi đến thống nhất sử dụng giải pháp chân treo hệ khung kết hợp đảm bảo đúng yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

giai-phap-san-treo

3. Một số hình ảnh nghiệm thu tại công trình.