Uniton Việt Nam thi công công trình Khách sạn Wínk Hotel Saigon

Nằm tại vị trí trung tâm của quận 1, Khách sạn Wínk Hotels 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm dự kiến mở đường cho một loạt những Wínk Hotels khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thị trường khác. Thương hiệu Wínk Hotels biểu tượng cho sức mạnh và sự dẻo dai của con người Việt Nam, bắt nhịp với lối sống nhanh và thế giới quan ngày càng rộng mở. Wínk Hotels mong muốn dẫn đầu phân khúc “hạng sang tầm trung” tại Việt Nam, với sứ mệnh mang lại một trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn khác biệt.

Chủ đầu tư dự án, Công ty TNHH Indochina Kajima Development, liên doanh giữa Indochina Capital, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, và tập đoàn Kajima, một trong những nhà thầu và nhà phát triển bất động sản lớn nhất Nhật Bản.

Thông tin tổng quan dự án Wínk Hotel Saigon.

Tên dự án: Wínk Hotel Saigon

Địa chỉ: 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Indochina Kajima Development.

Đơn vị thi công: Newtecons.

Năm khởi công: 2018.

Năm hoàn thiện dự kiến: 2020

Yêu cầu từ nhà thầu thi công.

Sàn treo Uniton nhận yêu cầu từ phía nhà thầu thi công, với mục đích sử dụng sàn treo gondola để sơn bả là hoàn thiện lam nhôm.Không đảm bảo vị trí lắp đặt, mặt bằng lắp đặt tại nhiều vị trí cũng hết sức khó khăn. Bài toán của nhà thầu đưa ra cho Uniton phải đảm bảo có thể lắp dựng được cơ cấu treo tại các vị trí khó, mà còn phải đảm bảo an toàn trong thi công công trình.

Với những yêu cầu từ nhà thầu và tình hình thi công thực tế, Đội ngũ kỹ thuật của Uniton thống nhất sự dụng 2 giải pháp chân treo ngàm tường cứng và chân treo ngàm tường gật gù sử dụng cho dự án này.

Chân treo ngàm tường cứngChân treo ngàm tường gật gù

 

Giải pháp chân treo ngàm tường gật gù

Một số hình ảnh từ công trình.