Uniton Việt Nam đồng hành cùng khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng

Tọa lạc tại số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng, là một trong những công trình trọng điểm trong năm 2018, khách sạn Pullman Hải Phòng khi đưa vào sử dụng chăc chắn sẽ là một trong những khách sạn lớn và sang trọng bậc nhất tại thành phố Cảng này.

Lễ khởi công công trình diễn ra vào ngày 01/05/2018 , công trình do Công ty TNHH Nhật Hạ làm chủ đầu tư, Coteccons là nhà thầu chính. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng. Trên diện tích hơn 10.000 m2 ngay dải trung tâm thành phố, được coi là khu đất vàng của Hải Phòng sẽ được xây dựng khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, qui mô chiều cao 120m gồm 32 tầng, tổng diện tích xây dựng khoảng 50.000 m2 với 320 phòng khách sạn.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Địa chỉ: Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Nhật Hạ

Quy mô: 01 tầng hầm, 32 tầng nổi với 320 phòng khách sạn và 01 trung tâm hội nghị Quốc tế với sức chứa 1.200 – 1.500 chỗ ngồi

Gói thầu: General Contractor

Giá trị hợp đồng: 1600 tỷ đồng

Thời gian hoàn thành: 2020.

Nhà thầu chính: Coteccons.

Khách sạn Pullman Hải Phòng được kỳ vọng là một tổ hợp dịch vụ khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nhân, du khách trong nước và quốc tế đến Hải Phòng, đồng thời cung cấp một địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo đẳng cấp với tiện nghi hiện đại.

  1. Khó khăn trong quá trình thiết kế, thi công.

Sàn treo Uniton Việt Nam nhận được yêu cầu từ nhà thầu chính của công trình. Với mục đích sử dụng sàn treo lắp dựng vách kính, cửa sổ bật, ốp nhôm cho toàn bộ mặt ngoài công trình. Từ bản vẽ toàn cảnh của công trình cho ta thấy những hệ thống bờ, mi, ban công nhô ra đem lại nét thẩm mỹ cho công trình. Nhưng lại đặt Uniton Việt Nam vào bài toán cần giải khi mà thiết bị sàn treo chỉ có thể thi công trên bề mặt đứng, phẳng, không lồi lõm. Làm sao để nhà thầu có thể thi công được trên mặt đứng tòa nhà, vừa đảm bảo an toàn và tiến độ thi công công trình.

2. Giải pháp của Uniton Việt Nam.

Với những yêu cầu từ nhà thầu, để đảm bảo được an toàn và tiến độ thi công công trình cho đối tác. Đội ngũ cán bộ Uniton Việt Nam đã đi đến thống nhất sử dụng hệ thống sàn treo 3 động cơ để đảm bảo đúng yêu cầu từ khách hàng đặt ra. Với hệ thống 2 sàn thi công bao gồm 1 sàn thi công cơ động. Có thể đóng, mở, rút gọn lại để thuận tiện thi công tại các vị trí khác nhau.

 

3. 1 Số ảnh thực tế tại công trình.