SÀN TREO LÀ GÌ VÀ TÌM CÔNG TY CHO THUÊ SÀN TREO UY TIN CHẤT LƯỢNG CÓ KHÓ KHÔNG

Bạn thường thấy nhiều các công trình sử dụng sàn treo để hỗ trợ cho các công đoạn xây dựng, hoàn thiện các tòa nhà, chung cư,…vậy từ đó bạn đã hiểu bản chất của san treo là gì chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết này uniton của chúng tôi để hiểu hơn về bản chất của sàn treo, cũng như nhanh chóng tìm được một công ty cho thuê sàn treo uy tín, chất lượng nhất nhé.

Sàn treo là gì?

Sàn treo hay còn được gọi là giàn giáo treo là một trong những thiết bị hỗ trợ vô cùng quan trong ở tất cả các công trình xây dựng, san treo được sử dụng kết hợp với cơ cấu treo nâng hạ bằng hệ thống động cơ điện để người thợ thi công xây dựng có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công việc của mình, không chỉ hỗ trợ công việc hiệu quả, sàn treo còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và quan trọng nhất an toàn cho người thợ thi công hơn hẳn so với các loại giàn giáo hay thang treo thông thường khác.

san-treo

Sàn treo uniton- giải pháp cho nhà máy lọc dầu dung quất

Sàn treo hiện nay trên thị trường được phân ra thành nhiều loại cùng với đó là có các tải trọng khác nhau. Và cấu tạo thông thường của một bộ sàn treo hoàn chính bao gồm: sàn treo mô đun, cơ cấu nâng hạ, cơ cấu treo, cơ cấu an toàn và hệ thống điện.

Tìm công ty cho thuê sàn treo uy tín, chất lượng khó?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp thiết bị thi công máy xây dựng, để mua hoặc thuê 1 bộ sàn treo là tương đối dễ dàng. Các đơn vị cung cấp thiết bị đều có dịch vụ giao vận, lắp đặt, tháo dỡ tại công trình. Nhưng việc bạn cần lưu ý khi mua hoặc thuê sàn treo không chỉ có vậy, tuổi thọ của sàn treo, linh kiện sàn treo đã cũ hay còn mới, các thiết bị an toàn có đầy đủ hay không, dịch vụ giao vận, lắp đặt có đúng hẹn hay chưa luôn là vấn đề khiến khách hàng phải đau đầu.

Với kinh nghiệm 10 năm trong thị trường cung cấp thiết bị sàn treo, Uniton Việt Nam luôn được khách hàng là các chủ đầu tư, nhà thầu đánh giá tốt về dịch vụ, với hệ thống chi nhánh tại 3 miền, Uniton Việt Nam luôn tự tin có thể hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7.

Xem thêm:

Để có thông tin chi tiết hơn về sản phẩm sàn treo và cách thức cho thuê sàn treo quý khách hàng hãy gọi đến số Hotline: 0985 163 171 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.