Cho thuê sàn treo xây dựng

Chúng tôi là Uniton Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê sàn treo, máy thi công xây dựng, máy nâng. Với uy tín 10 năm trong ngành chúng tôi cam kết dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá thuê sàn treo luôn rẻ nhất. Hỗ trợ khách hàng thuê các thủ tục pháp lý để làm việc với chủ đầu tư hoặc thay mặt khách hàng giải trình năng lực phục vụ đối với các bên đối tác…

Công dụng của sàn treo.

– Hoàn thiện: Trát, sơn mới, lắp kính.
– Trang trí: Gắn đá ốp trang trí, gắn đèn, biểu tượng quảng cáo.
– Bảo dưỡng: Làm sạch bề mặt tòa nhà cao tầng
Một số ưu điểm của thiết bị:
– Chi phí đầu tư thấp.
– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và an toàn cho người lao động.
– Kết cấu lắp đặt đơn giản gọn nhẹ, dễ vận hành, lắp đặt thuận tiện, tạo khoảng thi công lớn.
– Thiết bị có tuổi thọ lâu dài và năng suất cao trong thi công.
– Thích hợp với nhiều kiểu dáng kiến trúc của công trình.
– Sàn treo xây dựng  đã khắc phục được các nhược điểm của hệ thống giàn giáo, dây treo.

san-treo

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của sàn treo

Sàn treo làm việc được trang bị động cơ để di chuyển lên xuống bằng cách leo bám ma sát theo hai sợi cáp thép. Hai sợi cáp này được treo và giữ ở trên cao nhờ hệ thống khung giá đỡ cơ khí có trang bị đối trọng. Người lao động cùng với dụng cụ, vật liệu và thiết bị được giữ ở bên trong sàn làm việc để thực hiện các công việc xử lý bề mặt ngoài của tòa nhà. Sàn làm việc có bề ngang từ 2.5 đến 7.5m sẽ cung cấp không gian thi công lớn, nâng cao năng suất làm việc của người lao động. Với thao tác tháo lắp đơn giản và thay đổi vị trí đặt của khung giá đỡ cơ khí ở phía trên, sàn nâng  sẽ được dịch chuyển sang một dải làm việc mới. Thiết bị Sàn treo xây dựng có nhiều loại với tải trọng tối đa 800kg.Kích thước của sàn treo cũng linh hoạt, gồm nhiều modul ghép nối để tạo được độ dài khung sàn 2,4m;4,8m; 7,2m.

Cấu tạo loại sàn treo cơ bản

– Kết cấu khung giá đỡ cơ khí.
– Sàn làm việc, cáp treo.
– Thiết bị an toàn.
– Cơ cấu nâng và tủ điều khiển.
– Đối trọng
Tùy vào từng đời và từng dòng mà các dòng sàn treo ngày càng được hoàn thiện, có thể thay đổi một số kết cấu để nâng cao công suất cũng như mở rộng tác vụ hoạt động. Hiện tại Sàn treo Gondola Hà Nội đang cung cấp dịch vụ cho thuê sàn treo các loại, VD: sàn treo cao cấp ZLP800… đến càng dòng sàn treo thông thường với giá thuê rẻ nhất toàn quốc. Đặc biệt hơn Gondola của chúng tôi được trang bị mô tơ kéo mạnh mẽ có thể hoạt động như một thang máy ngoài trời giúp việc di chuyển giữa các tầng nhanh chóng và an toàn hơn trước khi đời thang máy chính thức được đưa và sử dụng.
Xem thêm:
san-treo
 

Bảo hành – Bảo dưỡng – Hỗ trợ kĩ thuật:

Khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho thuê sàn treo, quý khách sẽ được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng thời gian quy định .Ngoài ra chúng tôi luôn hỗ trợ tốt kĩ thuật cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng đúng cách và an toàn. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn quý khách tận tình khi sử dụng.
Dịch vụ sau bán hàng :
Chúng tôi sẽ hỗ trợ và có mặt trong thời gian sớm nhất để khắc phục sự cố nếu có hư hỏng tại công trình, đảm bảo tiến độ làm việc nhanh chóng tại công trường của quý khách. Các loại phụ kiện yêu cầu của sàn treo khi hư hỏng sẽ được cung cấp kịp thời.
 

Chất lượng sàn treo Gondola tại Uniton Việt Nam

Toàn bộ sàn treo gondola (giàn giáo treo gondola, sàn nâng gondola, thang nâng gondola) của Uniton Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ phụ tùng thay thế khi cần. Nhân viên kỹ thuật của Uniton Việt Nam được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu về lắp đặt sửa chữa sàn nâng gondola và có đầy đủ các Chứng chỉ theo quy định của Pháp luật. Khi thuê hoặc mua sàn treo gondola Uniton Việt Nam đề nghị Quý khách yêu cầu nhân viên kỹ thuật Uniton Việt Nam xuất trình chứng từ sau:
–    Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O
–    Giấy chứng nhận chất lượng hàng nhập khẩu
–    Catalogue sản phẩm
–    Chứng chỉ vận hành sửa chữa sàn nâng gondola
–    Chứng chỉ An toàn lao động
–    Bản hướng dẫn an toàn sử dụng sàn treo gondola
Uniton Việt Nam sẽ thay mặt Nhà thầu làm việc với Chủ đầu tư để cung cấp mọi hồ sơ pháp lý nhằm phục vụ cho việc kiểm định, vận hành sàn treo gondola đảm bảo an toàn và đúng thủ tục. Mời Nhà thầu cùng Chủ đầu tư tham quan kho hàng và phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Thay mới bất kỳ phụ tùng nào khi Chủ đầu tư và Nhà thầu yêu cầu.